เบอร์ตี้ เจ้าตัวยุ่ง ตอน จุดจบน้องหมา

Download
Share
picture

เบอร์ตี้ เจ้าตัวยุ่ง ตอน จุดจบน้องหมา

ISBN : 9786162121425

Series name : เรื่องป่วน กวน ฮา ของ ด.ช.ตัวยุ่ง

Auther name : Alan MacDonald ผู้แปล สิรารุจ กิตติวรเชฏฐ์

Copy : etc.

Product detail

ตอนที่ 1: จุดจบน้องหมา
เบอร์ตี้ได้รับของขวัญเป็นหุ่นยนต์สุนัขที่ทำตามคำสั่งทุกอย่าง เบอร์ตี้เห่อมันมาก เขาตั้งชื่อมันว่าเจ้าไทนี่ เจ้าฟุดฟิดอิจฉาจึงพยายามทำตัวเหนือกว่าไทนี่ แต่กลับทำให้บ้านวุ่นวายไปหมด เมื่อพ่อกับแม่ตำหนิ เบอร์ตี้จึงหันมาสนใจฟุดฟิดอีกครั้ง เบอร์ตี้เล่นกับสุนัขทั้งสองที่สวนสาธารณะ แต่แล้วหุ่นยนต์สุนัขที่ทำตามคำสั่งเบอร์ตี้ก็ตกลงไปในบ่อน้ำจนพัง เหลือแต่ฟุดฟิดตัวเดียว เบอร์ตี้รู้สึกว่าไม่มีสุนัขตัวไหนจะดีเท่าฟุดฟิดอีกแล้ว

ตอนที่ 2: งานเลี้ยงในวัง
คุณย่าได้รับบัตรเชิญไปงานเลี้ยงน้ำชาในวังและพาเบอร์ตี้ไปด้วย เบอร์ตี้ตื่นเต้นมากที่จะได้เข้าเฝ้าพระราชินี แต่เมื่อไปอยู่ในงานจริงๆ เขาก็รู้สึกเบื่อเพราะในงานมีแต่ผู้สูงอายุ จนกระทั่งสุภาพสตรีคนหนึ่งชวนคุยและอนุญาตให้เขาไปดูสุนัขของเธอ เบอร์ตี้ทำสุนัขหลุดมือ มันจึงวิ่งเข้าไปในงานเลี้ยงและทำให้งานวุ่นวาย เบอร์ตี้ตกใจมากที่รู้ว่าสุภาพสตรีคนนั้นคือพระราชินี เขาถ่ายรูปคู่กับพระองค์ไปเยาะเย้ยนิกคู่ปรับด้วย

ตอนที่ 3: ป่วนงานแต่ง
เบอร์ตี้ถูกบังคับให้ใส่กระโปรงไปงานแต่งงานของญาติ เขาเอาแหวนหมั้นมาสวมนิ้วเล่น แต่แล้วก็ถอดไม่ออก พ่อจึงพาเขาไปหาเนยในห้องครัวมาถูนิ้วเพื่อจะดึงแหวนออก เบอร์ตี้เอานิ้วจุ่มลงไปในเค้กและแอบกินเค้กไปตั้งมาก เขาสามารถดึงแหวนออกและนำไปมอบให้เจ้าบ่าวได้ทันเวลา แต่เขาก็ทำให้เค้กงานแต่งงานเละเทะไปหมด

Related Products