เบอร์ตี้ เจ้าตัวยุ่ง ตอน ปาร์ตี้ไส้เดือน

Download
Share
picture

เบอร์ตี้ เจ้าตัวยุ่ง ตอน ปาร์ตี้ไส้เดือน

ISBN : 9786162121401

Series name : เรื่องป่วน กวน ฮา ของ ด.ช.ตัวยุ่ง

Auther name : Alan MacDonald ผู้แปล สิรารุจ กิตติวรเชฏฐ์

Copy : etc.

Product detail


ตอนที่ 1: ปาร์ตี้ไส้เดือน
เบอร์ตี้ได้รับเชิญไปปาร์ตี้วันเกิดสีชมพูของแองเจล่า เขาไม่อยากไปเพราะไม่ชอบสีชมพูและไม่ชอบปาร์ตี้ที่มีแต่เด็กผู้หญิงแต่ก็ถูกแม่บังคับ เบอร์ตี้จึงแต่งตัวเป็นไส้เดือนสีชมพูไปปาร์ตี้ เขาทั้งกิน เต้น และเล่นแบบไส้เดือนจนเลอะเทอะไปหมด แต่ท้ายสุดเบอร์ตี้ก็สนุกกับปาร์ตี้ครั้งนี้

ตอนที่ 2: แข่งมีมารยาท
เบอร์ตี้คิดว่ารางวัลสำหรับผู้มีมารยาทดีคือตั๋วไปเที่ยวสวนสนุก เขาจึงแข่งขันกับนิกคู่ปรับเพื่อจะชนะเลิศรางวัลนี้ แต่นิกก็หาวิธีกลั่นแกล้งเบอร์ตี้ต่างๆ นานาเพื่อทำให้เขาเสียมารยาท นิกวางแผนแย่งเค้กไปจากเบอร์ตี้จนเขาทนไม่ไหวจึงปล่อยซากแมลงวันตายออกมา ทำให้โต๊ะอาหารวุ่นวายไปหมด แม้การแข่งครั้งนี้นิกจะเป็นฝ่ายชนะ แต่เบอร์ตี้ก็ดีใจเพราะรางวัลของผู้ชนะคือตั๋วไปเที่ยวพิพิธภัณฑ์แห่งมารยาทต่างหาก

ตอนที่ 3: ดอกไม้ขยะ
เบอร์ตี้ใฝ่ฝันว่าเมื่อโตขึ้นจะเป็นคนเก็บขยะ ดังนั้นทุกวันเสาร์เขาจะเก็บขยะในบ้านไปทิ้ง และวันหนึ่งเขาเก็บดอกไม้เหี่ยวๆ ในกระถางไปทิ้งโดยไม่รู้ว่าเป็นดอกไม้ที่แม่จัดไว้เพื่อจะนำไปประกวดในงานประกวดดอกไม้ เบอร์ตี้รีบแก้ปัญหาด้วยการเก็บดอกไม้ริมทางเสียบใส่กระถางแตกๆ นำไปประกวดแทนดอกไม้ของแม่ และดอกไม้ของเบอร์ตี้ก็ได้รางวัลชนะเลิศเพราะความพิสดาร

Related Products